App MyAladdinz hoàn tiền 80%: Khi thần đèn giăng bẫy Aladdin

VTV 27/08/2020
"Khi em tiến hành giao dịch, quỹ điểm của em tăng lên luôn các anh chị ạ, việc tích điểm như thế này rất có lợi. Ngay ngày mai em vuốt đèn, quỹ điểm em lại tăng lên thì quỹ tiền của em cũng tăng... Mua sắm thả ga, mua sắm bất cứ đâu và không có giới hạn gì cả", người tham gia app MyAladdinz nói.

Mua sắm bất cứ đâu nhưng thực chất chỉ là gian hàng của những thành viên tham gia app MyAladdinz. Đây là chiêu thức "lấy mỡ nó rán nó" nhưng kèm theo tác dụng giăng bẫy người dùng.

Người dẫn dắt thành viên tham gia App MyAladdinz nói: "Ai không rõ inbox cho mình và sẽ hướng dẫn lập gian hàng".

"Đi đâu anh chị cũng thanh toán được app này, cả Mỹ, Trung Quốc", người dẫn dắt thành viên tham gia App MyAladdinz nhấn mạnh.
App MyAladdinz được quảng cáo hoàn tiền 80% cho người dùng.

App hướng dẫn rằng, chỉ cần nạp 5.000 USD mua gem, kế đến là tìm kiếm 5 người thuộc cấp dưới, cứ thế hệ thống tiếp tục mở rộng. Chỉ cần đến tháng thứ 6, người dùng sẽ trở thành triệu phú USD.

"Gạt xuống là thần đèn sẽ xuất hiện, đọc câu thần chú. Gem về rồi vào group chuyển tiền, tiền về tài khoản quá nhanh phải không, thao tác chỉ trong một nốt nhạc", người dẫn dắt thành viên tham gia App MyAladdinz nói.
VTV