Khống chế đối tượng ngáo đá dùng súng dọa giết vợ, con

ANTĐ 22/08/2020
Trước đó, Công an xã Tống Phan nhận được tin báo của bà Trần Thị M (SN 1970) về việc con trai là Lê Anh Văn có hành vi hành hung, tra khảo vợ là chị Nguyễn Thị K (SN 1988) và con trai là cháu Lê Song H (SN 2011).
Đối tượng Lê Anh Văn bị bắt giữ
Sau khi xảy ra vụ việc, cháu H đã được bà M đưa đi nơi khác để trốn. Theo bà M, do sử dụng ma túy khiến Văn bị ảo giác, lo sợ mình bị theo dõi, vây bắt nên đã dùng súng gây thương tích cho vợ, sau đó nhốt và đe dọa sẽ giết nếu tự ý đi ra ngoài.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Phù Cừ đã xuống hiện trường, tiến hành xác minh, điều tra, xác định Văn có biểu hiện "ngáo đá" hết sức manh động. Lực lượng công an đã triển khai lực lượng, khéo léo khống chế, bắt giữ đối tượng Lê Anh Văn và giải cứu chị K.

Cơ quan Công an thu giữ 1 khẩu súng tự chế, 4 viên đạn đồng đã được nhồi thuốc, 8 vỏ đạn đồng đã qua sử dụng và nhiều vật chứng khác có liên quan. Kết quả test nhanh đối tượng dương tính với ma túy. Được biết Văn có 1 tiền án về tội đe dọa giết người. Người từng bị Văn đe dọa chính là...con trai anh ta.
ANTĐ