Trường mần non Hiến Nam, Thành phố Hưng Yên đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh

Mai Hoa 22/11/2022
Nhân dịp Kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, Trường mần non Hiến Nam được vinh dự đón Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh Hưng Yên trao tặng.

Nhằm đáp ứng nguyện vọng cho con em trên địa bàn phường có chỗ học khang trang, phường Hiến Nam được Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên chấp thuận chủ trương xây dựng trường mầm non gồm: Các phòng học, Khu vui chơi, khu ăn uống theo tiêu chuẩn quốc gia với diện tích xây dựng là 1817m2. Tuy nhiên trong quá trình giải phóng mặt bằng gặp rất nhiều khó khăn. Vì thế UBND phường luôn vận động, tuyên truyền các hộ dân đồng tình, ủng hộ tạo điều sớm bàn giao mặt bằng. Dự án "Trường Mầm non Hiến Nam" do Công ty Thương Mại và Xây dựng Hoàng Minh đã thi công và bàn giao tiến độ, đã đi vào hoạt động từ năm 2020.

Ông Doãn Quốc Hoàn tặng cờ thi đua xuất sắc của Ủy ban nhân dân tỉnh cho trường

Năm học 2021-2022 là một năm đầy thử thách của cô giáo và trò trường nầm non Hiến Nam do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19. Xác định nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục là hàng đầu nên các cô giáo của trường luôn đổi mới phương pháp giảng dạy, tự học và sáng tạo, xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trọng tâm để nâng cao trình độ sư phạm, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, tích cực xây dựng trường học "Xanh – An toàn – Thân thiện" thực hiện tốt việc đẩy mạnh học tập làm theo tư tưởng đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh, cuộc vận động "Hai không" với 4 nội dung, cuộc vân động "Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đực tự học và sáng tạo. Bên cạnh đó các giáo viện trường Mầm non Hiến Nam còn phấn đấu, rèn luyện, trao dồi đao đực và nêu cao tình yêu và trách nhiệm, nhiệm vụ và sứ mệnh "trồng người", xứng đáng với sự tôn vinh là " Nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý".


Lãnh đạo UBND Thành phố Hưng Yên chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường

Nhân dịp Kỷ niệm 40 năm ngày 20/11 - Ngày nhà giáo Việt Nam, nhà trường được vinh dự đón Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh Hưng Yên trao tặng. Tại buổi lễ, ông Doãn Quốc Hoàn – Chủ tịch Thành phố Hưng Yên đã phát biểu: "Trong những năm qua, tập thể cán bộ, quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường luôn đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu không ngừng vươn lên trong các hoạt động giáo dục và thực hiện tốt phong trào thi đua, luôn quan tâm, chủ động đến chất lượng giáo dục toàn diện, phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể của thành phố và cha mẹ học sinh làm tốt việc nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ".Ông Nguyễn Ngọc Quang - Đại diện Hội Doanh nghiệp tỉnh tặng hoa

Đến dự buổi lễ, còn có đại diện Phòng Giáo dục, Phòng Nội vụ của Thành phố. Bí thư phường là bà Quách Thị Hằng, ông Bùi Việt Bắc Chủ tịch phường Hiến Nam, Đại diện Doanh nghiệp tỉnh và các cấp ủy, chính quyền phường, các giáo viên về hưu và các bậc phụ huynh.Tiết mục văn nghệ của Cô và các bé Trường Mầm non Hiến Nam

Cô Nguyễn Thị Đào, Hiệu trưởng nhà trường xúc động nói: "Trong năm học qua, tập thể nhà trường cùng nhau đoàn kết, phấn đấu, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đã được tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh. Đây là niềm tự hào của cô và trò. Nhà trường sẽ cố gắng phát huy truyền thống, phấn đấu và cống hiến nhiều hơn nữa để xứng đáng với truyền thống của các thế hệ đi trước".

Buổi lễ đón nhận đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầm ấm cùng với niềm vui và vinh dự của cô và trò trường Mầm non Hiến Nam.
Mai Hoa